Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai tổ chức gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).

Ngày 13/10/2018 công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Ngọc Quỳnh - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Tư pháp cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Sở và các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức của Sở Tư pháp;

Đại diện cho tổ chức công đoàn, đồng chí Vũ Đình Phúc – Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã có bài diễn văn nêu bật truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và đặc biệt là những thành tích của chị, em phụ nữ Sở, đóng góp phần công sức tích cực vào sự phát triển chung của toàn ngành Tư pháp.

Nhân dịp này, thay mặt cấp ủy, lãnh đạo Sở, đồng chí Vũ Đình Phúc; Ban Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng và tặng quà (47 xuất quà) cho toàn thể các chị em phụ nữ công tác tại cơ quan; Đồng thời, mong muốn các chị em tiếp tục phấn đấu vươn lên, trưởng thành, tích cực tham gia các phong trào văn hóa - thể thao của cơ quan, từng bước vươn lên có thể đảm đương những nhiệm vụ cao hơn, thực hiện “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.