Hội thảo đề cương chi tiết cuốn lịch sử ngành Tư pháp thành phố Lào Cai giai đoạn 1993-2023

Phòng Tư pháp thành phố Lào Cai tổ chức Hội thảo đề cương chi tiết cuốn Lịch sử ngành Tư pháp thành phố Lào Cai giai đoạn 1993-2023.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Phó giám đốc Sở Tư pháp, các đại biểu của Ban Tuyên giáo Thành ủy; Lãnh đạo UBND thành phố; Lãnh đạo phòng Tư pháp qua các thời kỳ; Công chức Tư pháp-Hộ tịch các xã, phường.

Tại hội thảo các đại biểu đã phát biểu ý kiến vào dự thảo Đề cương chi tiết cuốn lịch sử ngành Tư pháp thành phố Lào Cai giai đoạn 1993-2023. Các ý kiến đã minh chứng các số liệu, tài liệu và kết quả của Tư pháp thành phố Lào Cai một chặng đường và cũng nêu lên ý nghĩa giá trị của việc thực hiện cuốn lịch sử này nhằm góp phần khẳng định kết quả của công tác tư pháp thành phố, lưu giữ lại những mốc son, quá trình hình thành và phát triển của ngành Tư pháp thành phố Lào Cai.

Nguyễn Lê Hằng – Sở Tư pháp Lào Cai