Sở Tư pháp Tỉnh Lào Cai tổ chức Đại hội Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2011 - 2016

Ngày 27/5/2011, Hội chữ thập đỏ Sở Tư pháp đã tổ chức Đại hội Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2011 – 2016. Với 60 hội viên Hội chữ thập đỏ Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai đã có nhiều đổi mới về phương thức hoạt động. Hội viên Hội chữ thập đỏ luôn đề cao ý thức trách nhiệm, tích cực tham gia vào các hoạt động do Hội chữ thập đỏ cấp trên tổ chức phát động. Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng được Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ xác định là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Ban chấp hành Hội đã tổ chức kịp thời việc quán triệt nội dung các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về việc xây dựng và phát triển đội ngũ hội viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ học vấn chuyên môn và tay nghề cao, sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật. Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, bằng nhiều hình thức phong phú, thích hợp, có hiệu quả như: Tham gia mít tinh, nói chuyện thời sự, toạ đàm... về truyền thống đấu tranh của Đảng, của dân tộc, của giai cấp công nhân và phụ nữ Việt Nam. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của Đảng bộ, Hội chữ thập đỏ Khối các cơ quan tỉnh, với ý thức trách nhiệm cao, sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể hội viên Hội chữ thập đỏ Sở Tư pháp Lào Cai luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra. Kết quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, các phong trào thi đua, công tác từ thiện, nhân đạo, công tác chăm lo đời sống ... đã được nâng cao, 100% hội viên Hội chữ thập đỏ Sở Tư pháp thể hiện quan điểm lập trường vững vàng, động cơ phấn đấu, phục vụ đúng đắn, nhiệt tình công tác, góp phần thiết thực cùng cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Hội chữ thập đỏ Sở Tư pháp đã thể hiện là một tổ chức đoàn thể rộng lớn, đoàn kết hội viên, thể hiện quyền làm chủ, bảo vệ lợi ích hợp pháp của công chức, viên chức, động viên hội viên thi đua chấp hành tốt chính sách của Đảng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.Hoạt động chữ thập đỏ đã góp phần nâng cao trách nhiệm của các hội viên trong việc tham gia quản lý cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, thực hành tiết kiệm. Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào ban chấp hành Hội chữ thập đỏ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2011 – 2016. Đồng chí Phạm văn Phúc- Trưởng phòng Bổ trợ tư pháp được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ chủ tịch Hội chữ thập đỏ Sở Tư pháp Lào Cai.