Công văn tham gia ý kiến vào sửa đổi Hiến pháp năm 1992

Độc  lập  -  Tự  do  -  Hạnh  phúc

Lào Cai,  ngày 18  tháng  01  năm 2013

Kính gửi:  - Các đ/c lãnh đạo Sở Tư pháp

- Các phòng nghiệp vụ, đơn vị sự nghiệp trực thuộc;

- Phòng Tư pháp các huyện, thành phố tỉnh Lào Cai

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 16/01/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai về tổ chức lấy ý kiến về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Để triển khai kế hoạch của tỉnh về tổ chức tham gia ý kiến vào dự thảo sửa đổi hiến pháp 1992, Sở Tư pháp xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng của ngành.

Vì vậy, Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai yêu cầu các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở và Trưởng phòng Tư pháp các huyện, thành phố khẩn trương triển khai thực hiện việc tổ chức lấy ý kiến tham gia với tinh thần mỗi cán bộ trong ngành tư pháp phải có một ý kiến tham gia bằng văn bản về tham gia ý kiến sửa đổi hiến pháp 1992, sau khi có ý kiến các phòng, các đơn vị tổng hợp ý kiến và gửi bản tham gia ý kiến  gửi về Sở để tổng hợp báo UBND tỉnh; ngoài ra các cán bộ công chức trong ngành có thể tham gia thêm ở các kênh thông tin khác theo chỉ đạo của trung ương và được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai, tại chuyên mục: Lấy ý kiến nhân dân về dự thảo về dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 tại Website:

(http://laocai.gov.vn/sites/sotuphap/ykiennd/Trang/default.aspx)

- Riêng đối với Phòng Tư pháp các huyện, thành phố, Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai yêu cầu phòng Tư pháp triển khai việc tham gia ý kiến sửa đổi Hiến pháp năm 1992 tới cán bộ Tư pháp - Hộ tịch cấp xã.

(Lưu ý: Theo chỉ đạo của Giám đốc sở đây là một tiêu chí để thực hiện việc chấm điểm thi đua của năm 2013).

Nhận được Công văn này yêu cầu Trưởng phòng nghiệp vụ, Thủ trưởng đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, Trưởng phòng Tư pháp các huyện, thành phố khẩn trương triển khai, các ý kiến tham gia xin gửi về Văn phòng Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai trước ngày 20/02/2013 đồng gửi File điện tử qua Email: (contact-stp@laocai.gov.vn; vanphongstplc@gmail.com) để tổng hợp đúng thời gian quy định./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Lưu: VT-VP.

CV de nghi tham gia y kiem vao du thao Hien phap sua doi.pdf

CV tham gia y kien vao du thao sua doi hien phap 1992.doc