Thông báo bán đấu giá tài sản (Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản)

Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản

Căn cứ Luật đấu giá tài sản năm 2016;

Căn cứ Luật Thi hành án dân sự năm 2008 được sửa đổi, bổ sung năm 2014;

Căn cứ Quyết định công nhận sự thoả thuận của các đương sự số: 01/2012/QĐST-KDTM ngày 20/3/2012 và bản án số: 02/2017/DS-TS ngày 10/7/2017 của Toà án nhân dân huyện Sa Pa;

Căn cứ các Quyết định thi hành án số: 52/QĐ-CCTHADS ngày 20/01/2015; Quyết định số: 233/QĐ-CCTHADS ngày 24/8/2017 và Quyết định số: 13/QĐ-CCTHADS ngày 13/10/2017 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sa Pa;

Căn cứ Quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định thi hành án số: 01 và 02 ngày 03/11/2017 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sa Pa;

Căn cứ Quyết định cưỡng chế thi hành án số: 01/QĐ-THA ngày 17/11/2017 của Chấp hành viên Chi Cục Thi hành án dân sự huyện Sa Pa;

Căn cứ Chứng thư Thẩm định giá số 1293/CT-VVFC/BAN1 ngày 29/01/2018 của Công ty Cổ phần định giá và dịch vụ Tài chính Việt Nam.

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sa Pa tỉnh Lào Cai thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản để bán đấu giá tài sản sau:

1.  Quyền sử dụng đất: Diện tích đất 104,8 m2 tại địa chỉ: SN 21B, đường Thác Bạc, tổ 11, thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thuộc diện được cấp Giấy CNQSDĐ theo quy định của pháp luật. Diện tích đất có tứ cận:

-     Phía Bắc giáp với đất của gia đình ông  Trần Ngọc Cừ;

-     Phía Đông giáp đường Thác Bạc;

-     Phía Nam giáp đất nhà bà Phan Thị Tho;

-     Phía Tây giáp đất nhà bà Nguyễn Thị Kim Loan.

2.  Tài sản gắn liền với đất:

-     01 (một) ngôi nhà xây kiên cố 05 tầng, 01 tum. Nguồn gốc nhà trên do Ông Nguyễn Văn Bình và bà Trần Thị Tuyết Lan tạo lập, năm 2008 xây dựng với 04 tầng, năm 2015 sửa chữa, bổ sung nâng cấp 01 tầng và 01 tum.

* Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá: 7.260.252.000đ (Bảy tỉ, hai trăm sáu mươi triệu, hai trăm năm mươi hai nghìn đồng).

Lệ phí trước bạ để chuyển quyền, chi phí làm thủ tục chuyển quyền sở hữu, sử dụng và các loại thuế, phí khác theo quy định của pháp luật (nếu có) do người mua chịu.

* Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản: Tổ chức đấu giá tài sản phải bảo đảm các tiêu chí sau:

-     Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá;

-     Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;

-     Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;

-     Thù lao, dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp;

-     Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố;

-     Các tiêu chí khác phù hợp với tài sản đấu giá do người có tài sản đấu giá quyết định.

* Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:

-     Thời gian: Đến hết ngày 21 tháng 02 năm 2018;

-     Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia lựa chọn tổ chức bán đấu giá: Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sa Pa. Địa chỉ: số nhà 010, đường Lê Hồng Phong, tổ 6, thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa.

-     Vậy Chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sa Pa thông báo để các tổ chức bán đấu giá được biết./.