Thông báo đấu giá tài sản

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tên địa chỉ của tổ chức đấu giá: TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐẤU GIÁ TÀI SẢN; Địa chỉ: Tổ 5 (sau trụ sở khối VI), phường  Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

2. Tên, địa chỉ người có tài sản đấu giá: BAN QUẢN LÝ CHỢ KIM TÂN, THÀNH PHỐ LÀO CAI; Địa chỉ: Phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

3. Tên tài sản. Đấu giá cho thuê 66 vị trí diện tích kinh doanh cố định tại Chợ đầu mối nông sản Kim Tân, thành phố Lào Cai (Vị trí theo phụ biểu số 01 và sơ đồ kèm theo Quyết định số: 241/QĐ-UBND ngày 24/01/2019 của UBND thành phố Lào Cai).

4. Thời gian, địa điểm xem tài sản.

4.1. Thời gian: Từ 8 giờ00 phút đến 11h00 phút trong 02 ngày, ngày 21 và ngày 22/3/2019. Khách hàng liên hệ trực tiếp với Ban quản lý chợ Kim Tân (tầng 3) hoặc với Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lào Cai theo thông tin quy định tại mục 1, 2 của Thông báo này để đi xem tài sản.

4.2. Địa điểm: Tại Chợ đầu mối nông sản Kim Tân thuộc phường Kim Tân,  thành phố Lào Cai

5. Thời gian, địa điểm tham khảo, bán hồ sơ: Từ ngày 20/3 đến 16 giờ ngày 10/4/2019.

* Địa điểm:

- Ban quản lý chợ Kim Tân (tầng 3).

- Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lào Cai. Địa chỉ: Tổ 5 (sau trụ sở khối VI), phường  Nam Cường, TP. Lào Cai, T. Lào Cai.

6. Giá khởi điểm. Tổng giá khởi điểm: 2.880.240 (Hai tỷ, tám trăm tám mươi triệu hai trăm bốn mươi ngàn đồng).

7. Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá, tiền đặt trước.

7.1. Tiền mua hồ sơ: Từ 100.000 đồng đến 500.000đồng /01 hồ sơ (Thu theo vị trí mà khách hàng đăng ký tham gia).

Lưu ý: Khách hàng đăng ký tham gia đấu giá tại vị trí nào thì tiền mua hồ sơ tương ứng với giá khởi điểm của tài sản đó. Nếu khách hàng vi phạm sẽ bị truất quyền tham gia đấu giá hoặc hủy bỏ kết quả đấu giá.(Theo danh mục vị trí, diện tích kinh doanh đính kèm).

7.2. Tiền đặt trước và thời gian, phương thức nộp tiền đặt trước:

- Tiền đặt trước: 20% giá khởi điểm của tài sản đăng ký tham gia đấu giá.

- Thời gian nộp: 03 ngày, từ ngày 8, 9 và đến 16 giờ ngày10/4/2019.

- Phương thức nộp: Nộp vào tài khoản.

Đơn vị thụ hưởng: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lào Cai. Tài khoản số: 999996019999, mở tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, chi nhánh tỉnh Lào cai. Nội dung ghi chứng từ ghi đầy đủ thông tin của người đăng ký tham gia đấu giá tài sản (Lưu ý: Khoản tiền đặt trước không được tính lãi).

8. Thời gian, địa điểm, cách thức, điều kiện đăng ký tham gia đấu giá.

8.1. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 20/3/2019 đến 16 giờ ngày 10/4/2019.

8.2. Địa điểm, cách thức đăng ký tham gia đấu giá.

* Địa điểm: Khách hàng gửi hồ sơ qua đường Bưu điện bằng thư đảm bảo theo địa chỉ: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lào Cai. Địa chỉ: Tổ 5 (sau trụ sở khối VI), phường  Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

8.2. Điều kiện được tham gia đấu giá, công bố giá.

- Là Tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu thuê tài sản thì mua, nộp hồ sơ, nộp tiền đặt trước đúng thời gian quy định theo quy định.

-  Vị trí diện tích tài sản đưa ra đấu giá phải có ít nhất 2 người (2 tổ chức hoặc cá nhân) nộp hồ sơ mới đủ điều kiện để công bố giá.

9.  Hình thức, phương thức đấu giá.

- Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp.

-  Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.

10. Thời gian, địa điểm công bố giá.

- Thời gian: Vào hồi 08h00 ngày 11/4/2019 (thứ năm)

- Địa điểm: Phòng đấu giá - tầng II, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lào Cai.

* Mọi thông tin liên hệ: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lào Cai. Số điện thoại: 02143.822.179./.