Hướng tới ngày hội của non sông, đất nước

Trong những ngày này, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai đang tập trung sức lực, trí tuệ, thời gian để chuẩn bị cho sự kiện chính trị quan trọng - bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp.  Không khí chuẩn bị cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026  các nơi trong tỉnh hết sức khẩn trương, sôi nổi, tại thành phố Lào Cai, trong những ngày vừa qua, ở khắp các khu phố đều đã niêm yết danh sách của các cử tri. Công tác tuyên truyền cho cuộc bầu cử được cả hệ thống chính trị vào cuộc nhằm cho mọi người đều hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, về quyền và nghĩa vụ cử tri, về ngày bầu cử, tiêu chuẩn của đại biểu dân cử, về xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân, vì dân...

Trên các con đường thành phố Lào Cai cờ hoa rực rỡ, những tấm băng rôn,  pa nô, áp phích được treo ở những vị trí dễ tiếp cận và mang những thông điệp rất có ý nghĩa, dưới đây là một số hình ảnh hướng tới bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp:

Nguyễn Lê Hằng