Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên

Thực hiện Điều lệ Đảng CSVN và Quy định số 29 - QĐ/TW, ngày 25 tháng 7 năm 2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Thực hiện Quyết định số 604 - QĐ/TU ngày 11/8/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Lào Cai về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017 cho đảng viên. Trong không khí của những ngày chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh 2/9/2017, kỷ niệm 26 năm ngày tái lập tỉnh Lào Cai (01/10/1991 - 01/10/2017).

Ngày 31/8/2017 Đảng ủy Sở Tư pháp long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Tư pháp Lào Cai.  Đến dự và trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng có đồng chí Nguyễn Hồng Đức Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lào Cai; tham dự buổi lễ còn có các đồng chí đảng viên là Ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí Lãnh Đạo Sở Tư pháp Lào Cai, các đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp.

Với một quá trình phấn đấu đồng chí Nguyễn Văn Lợi từ khi tham gia công tác đến nay đã có 35 năm công tác, có 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đã có thời gian được rèn luyện thử thách và phục vụ chiến đấu trong quân đội; là cán bộ lãnh đạo được trưởng thành qua các chức vụ, cơ quan công tác khác nhau đồng chí Nguyễn Văn Lợi luôn nêu cao vai trò trách nhiệm trong công việc, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, giữ vững bản lĩnh chính trị, tư cách của người đảng viên, chấp hành nghiêm túc Điều lệ Đảng, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác khi được tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội giao cho.  Từ những kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm công tác trong ngành với nghiệp vụ chuyên môn đã được đào tạo đồng chí và những thành tích đạt được trong quá trình công tác là Huân chương lao động Hạng Ba và nhiều phần thưởng cao quý của các cấp, các ngành trao tặng.

Với những thành tích và sự cống hiến liên tục của đồng chí trong 30 năm qua Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã quyết định trao tặng cho đồng chí Nguyễn Văn Lợi Huy hiệu ''30 năm tuổi Đảng''.  Buổi lễ được tổ chức là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến của đồng chí; là phần thưởng cao quý, hết sức trân trọng mà Đảng đã trao tặng và là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ Sở Tư pháp Lào Cai.